Lời mở đầu

Hiện nay chúng ta dang đứng trước thời đại công nghệ hoá, hiện đại hoá, mọi thứ đã thay đổi tích cực, mang lại ích lợi to lớn đối với chúng ta trong việc áp dụng và sử dụng các công cụ công nghệ nhằm mang lại ích lợi hơn và tiện lợi hơn trong nhiều mặt, đặc biệt là ngay chính việc học tập và công việc của chúng ta.

Học và làm việc online

Khái niệm học và làm việc online không còn xa lạ đối với chúng ta. Nó đã trở nên rất phổ biến và dần được chú trọng rất nhiều vì nhiều lợi ích to lớn mà nó mang lại cho ta đặc biệt là sự tiện lợi về thời gian và không gian.

Đúng như vậy, hiện nay chúng ta không hề bị rào cản thời gian, đặc biệt là không gian khi tham gia một chương trình đào tạo online bất kì nào cũng như nếu chúng la trở thành một người làm việc online. Vì thực tế, chúng ta có thể chọn bất kì địa điểm và khoảng thời gian làm việc phù hợp nhất với mình để khiến cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất để học tập và làm việc hiệu quả.

Công cụ cần thiết để học và làm việc online

Dựa vào sự phát triển không ngừng của internet mà chúng ta không bị bó buộc quá nhiều vào thời gian và không gian. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trong vỏn vẹn vài giây, chúng ta đã có thể lấy được những thông tin bổ ích cần thiết mà không cần tốn quá nhiều công sức và hạn chế như thời kì trước đây. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiêc laptop có kết nối internet là bạn đã có thể thực hiện việc học và làm những công việc online rồi.